ย้ายบ้าน
บริษัทขนส่งบริษัทขนส่ง

อธิบายเพิ่มเติม การชำระเงินค่ามัดจำบริการ :          
          
ในการชำระเงินค่ามัดจัำบริการกระบะรับจ้างกับทางเรานั้น การใช้เงินมัดจำนั้นเราคิดว่าทำให้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย ทั้งตัวคุณลูกค้าเอง และทางเราก็สบายใจเช่นกัน จำนวนเงินมัดจำที่ต้องชำระนั้น เรามีเกณฑ์ดังนี้ ในการว่าจ้างรถกระบะรับจ้างโดยทั่วไป ย้ายห้อง ย้ายหอพัก ย้ายบ้าน ขนของทั่วไป เฟอร์นิเจอร์ เราขอเงินมัดจำขั้นต่ำ 500 บาท แต่หากคุณลูกค้าว่าจ้างไปต่างจังหวัดที่ไกล ๆ หน่อย เราขอมัดจำที่ 1,000 บาท ครับ (ในการวางเงินมัดจำนั้นถือว่าท่านตกลงที่จะว่าจ้างรถรับจ้างของทางเราแล้ว หากมีข้อผิดพลาดใด ๆ เกี่ยวกับข้อมูลที่ให้กับเราเบื้องต้น เราขออนุญาติยึดเงินมัดจำนะครับ แต่ถ้าเป็นความผิดของทางเรา เรายินดีคืนเงินมัดจำให้เต็มจำนวนครับ เพราะฉะนั้นขอให้ท่านมั่นใจจริง ๆ ว่าจะว่าจ้างรถรับจ้างของทางเรา และมีข้อมูลที่แน่นอน จึงตัดสินใจว่าจ้าง นั่นเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองครับ) ขอบคุณครับ

อธิบายเพิ่มเติม ติดต่อเรา :          
          
ปัจจุบันนี้ที่ตั้ง ต้นน้ำรถรับจ้าง : ดำเนินการโดย นางจันทร์สุข บัวฉ่ำ ตั้งอยู่ที่ ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุม จ.ปทุมธานีคุณลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อเราได้หลายช่องทาง เช่น โทรที่เบอร์ 094-052-4588 : ต้น ครับ สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ หรือติดต่อผ่าน Social ทาง Line โดยเพิ่มเพื่อน id: ๑tonnam_ts ได้เลยครับ หรือ Facebook โดยพิมพ์ในช่องค้นหาว่า "รถรับจ้าง - ราคาเอื้ออาทร" หรือติดต่อทาง e-mail : rodrubjang.tonnam@gmail.com ได้เลยครับ


ต้นน้ำรถรับจ้างขนของได้จัดทำบทความเกี่ยวกับรถรับจ้างขนของ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน ในการใช้บริการ ซึ่งสามารถอ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ครับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความต่างๆ จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้บริการทุกท่านไม่มากก็น้อย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านบทความรถขนของ ได้โดยการคลิ๊กที่รูปด้านล่างได้เลยครับบทความน่ารู้เกี่ยวกับรถรับจ้างขนของ


Address

  • ที่ตั้งกรุงเทพมหานคร และ ตัวเมืองจังหวัด
  • จังหวัดกรุงเทพ
  • โทรศัพท์094-052-4588
  • อีเมล์rodrubjang.tonnam@gmail.com